บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) หรือ ไอวีแอล นำโดย นายยาโชวาดัน โลเฮีย (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านรีไซเคิล ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายแลกเปลี่ยนความรู้ในหัวข้อ “การพัฒนาอย่างยั่งยืนด้วยการรีไซเคิล” โดยเน้นความรู้ด้านการรีไซเคิลขวดพลาสติก PET ที่สามารถนำมารีไซเคิลได้ 100% และเป็นแนวทางที่แสดงความรับชอบในการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน ในงานประชุมสิ่งแวดล้อมศึกษาโลกครั้งที่ 10 ซึ่งจัดโดยมูลนิธิชัยพัฒนา และเครือข่ายด้านสิ่งแวดล้อมไทย นอกจากนี้ ไอวีแอลยังได้ร่วมแสดงนิทรรศการและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการรีไซเคิล ทั้งกระบวนการรีไซเคิลขวดพลาสติก PET และผลิตภัณฑ์รีไซเคิลต่างๆ อาทิ เส้นใย เส้นด้าย และบรรจุภัณฑ์ ซึ่งแสดงถึงความมุ่งมั่นของไอวีแอลในการช่วยเหลือสังคม และส่งสเริมให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมร่วมกัน

บุคคลในภาพ (เรียงลำดับจากซ้าย) : นายริชาร์ด โจนส์ รองประธานอาวุโส, นายยาโชวาดัน โลเฮีย (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านรีไซเคิล และนายอวีนัช จันทรา รองประธาน

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (Bloomberg ticker IVL.TB) เป็นหนึ่งในบริษัทปิโตรเคมีชั้นนำระดับโลก มีโรงงานผลิตครอบคลุมภูมิภาคหลักทั่วโลก ได้แก่ แอฟริกา เอเชีย ยุโรปและอเมริกาเหนือ โดยมีกลุ่มธุรกิจหลัก ประกอบด้วย ธุรกิจ Integrated PET ธุรกิจโอเลฟินส์ ธุรกิจเส้นใย ธุรกิจบรรจุภัณฑ์และธุรกิจเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษ (Specialty Chemicals) ผลิตภัณฑ์ของไอวีแอลรองรับลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค อาหารและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลส่วนบุคคล และอุตสาหกรรมยานยนต์ อาทิ ผลิตภัณฑ์ยางในรถยนต์และผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัย ปัจจุบันบริษัทฯ มีพนักงานทั่วโลกราว 20,000 คนและมีรายได้จากการขายรวม 10.7 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 บริษัทฯ เป็นสมาชิกดัชนีดาวโจนส์ (DJSI) และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยและมีโรงงานทั่วโลก อันได้แก่

ยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา: เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี สาธารณรัฐไอร์แลนด์ ฝรั่งเศส อังกฤษ อิตาลี เดนมาร์ก ลิทัวเนีย โปแลนด์ สาธารณรัฐเช็ก ลักเซมเบิร์ก สเปน ตุรกี ไนจีเรีย กานา โปรตุเกส อิสราเอล อียิปต์ รัสเซีย สโลวาเกีย ออสเตรีย