กรุงเทพฯ - 14 พฤศจิกายน 2554 บริษัท Auriga Polymers จำกัด บริษัทย่อยของบริษัทอินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลEconomic Champion 2011 ที่จัดขึ้นโดยสมาคมหอการค้าสปาร์แทนเบิร์ก Auriga Polymers เป็นโรงงานผลิต PET ที่ตั้งอยู่ที่เมืองสปาร์เทนเบริ์ก ในรัฐเซาท์แคโรไลนาและมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ชาล็อต ในรัฐนอร์ธแคโรไลนา ได้รับการยกย่องและเชิดชูเกียรติให้เป็นหนึ่งในสิบบริษัทที่ให้ความมั่นใจ และมีการลงทุนเพื่อเสริมสร้างเศรษฐกิจที่เข้มแข็งแก่รัฐเซาท์แคโรไลนา โดยมีตัวแทนเข้าร่วมรับรางวัลอันทรงเกียรติ ได้แก่ นาย Bryan Moore (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านพัฒนาธุรกิจและเทคนิค นาง Tammi Harrison (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล นาย Prabhushankar Srinivasan (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานอาวุโสและหัวหน้าการดำเนินงานในภูมิภาคอเมริกาเหนือและ นาย Juan Flores (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานฝ่ายปฏิบัติการบริษัท Auriga Polymers จำกัด

ปัจจุบันอินโดรามา เวนเจอร์สมีโรงงานทั้งสิ้น 27 แห่งใน14 ประเทศทั่วโลกและมีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจในแต่ละพื้นที่ที่ดำเนินงานอยู่ผ่าน ทางการปฏิบัติด้านแรงงานที่ดีเยี่ยมและการจัดให้มีสวัสัดิการแก่พนักงาน บริษัทฯเข้าซื้อกิจการโพลีเมอร์จาก INVISTA ในภูมิภาคอเมริกาเหนือเมื่อเดือนมีนาคม 2554 หลังจากการเข้าซื้อกิจการ บริษัทฯได้ขับเคลื่อนการผลิตเพิ่มขึ้น ช่วยสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจในช่วงที่เศรษฐกิจขาลง

ติดต่อสื่อประชาสัมพันธ์:
บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน)
+662.661.6661 ต่อ 680
richard@indorama.net